Viet An Khang

Gioi thieu tham my vien Viet An Khang

Kính thưa quý khách.
Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người. Ngoài dùng mỹ phẩm và các phương pháp chăm sóc sắc đẹp khác thì phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp được rất hiều người lựa chọn. Ai cũng biết đây là phương pháp làm đẹp mang lại hiệu quả ngay. Người sử dụng dịch vụ thì bất kỳ ai cũng quan tâm về chất lượng. Ai cũng lo lắng sợ làm không đẹp!
Trên thực tế bộ môn giải phẫu thẩm mỹ đã phát triển từ lâu với các nước tiên tiến. Nhưng ở Việt Nam còn chưa có "thâm niên". Chưa có viện thẩm mỹ nào ở Việt Nam mang tầm quốc tế dù hiện nay trong ngành nghề có rất nhiều bác sĩ giỏi.
Duong Vat Gia Hang Khung / Duong Vat Gia Cao Cap / Am dao gia / Duong Vat Gia / Bup Be Tinh Duc / Do choi tinh duc
Chính đều này làm Việt An Khang trăn trở vì những bác sĩ giỏi không tập chung một nơi.
Việt An Khang là sợi dây nối khách hàng với các bác giỏi đó. Sau khi chọn lọc chúng tôi quyết định phối hợp với các bác sĩ giỏi với chuyên môn của họ.
Mỗi người giỏi một thứ. Nhân vô thập toàn thưa quý khách. Có bác sĩ giỏi về thẩm mỹ vùng mặt, có bác sĩ giỏi về thẩm mỹ vùng kín.... Vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi thẩm mỹ làm đẹp tại Việt An Khang để được các bác sĩ giỏi tư vấn và chính họ là người thực hiện thẩm mỹ.
Hotline: 0938 922 605 Gặp Ms Kim.

Quý khách có quan tâm về kiến bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ xin đọc thêm phần dưới đây:

Phẫu thuật thẩm mỹ là bộ môn y học làm đẹp cho con người, làm đẹp cho cuộc sống. Nhờ sự can thiệp của ngành giải phẫu thẩm mỹ hiện đại, đã có nhiều người tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp, tình yêu, hạnh phúc gia đình. Không ít bệnh nhân đã xóa được hoàn toàn mặc cảm về dị tật bẩm sinh, những khiếm khuyết của cơ thể do tai nạn.
Yêu cầu phẫu thuật
- Tự người cần thẩm mỹ yêu cầu. Các khách nhỏ tuổi thì thường được cha mẹ hỗ trợ.
- Giải phẫu thẩm mỹ được thực hiện nhằm làm cho khách hàng đẹp hơn, theo đúng ý muốn của họ. Khách được giải thích để biết trước các kết quả có thể đạt được, những nguy hiểm có thể xảy ra để quyết định chấp nhận hay không.
- Yêu cầu của phẫu thuật viên đối với khách là các thân chủ hoàn toàn trưởng thành, khỏe mạnh và không bị bất cứ bệnh gì về thể chất cũng như về tinh thần, không nghiện rượu, ma túy…
Các loại phẫu thuật thông thường
Theo thống kê của Hội Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Mỹ, các phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm:
- Chỉnh hình mũi:
Là phẫu thuật được thực hiện nhiều nhất, nhằm làm cho mũi thẳng lại, giải quyết chỗ gồ ở giữa mũi hoặc làm cho đầu mũi nhỏ, đẹp lại (ở những người đầu mũi quá to và xấu). Thường phẫu thuật mũi chỉ được thực hiện khi mũi phát triển đầy đủ, tức là khoảng 15-16 tuổi ở phái nữ và lớn hơn một tuổi ở phái nam.
- Làm nhỏ ngực:
Áp dụng cho một số phụ nữ ngực quá to, gây trở ngại cho tâm lý và sinh hoạt. Phẫu thuật này thường cũng được thực hiện khi ngực đã phát triển hoàn toàn.
- Phẫu thuật tai:
Nhằm điều trị tật tai vểnh, được thực hiện sau 5 tuổi.
- Giải quyết mụn và các vết sẹo do mụn:
Nhờ có thuốc Retin-A, việc điều trị mụn ngày nay khá dễ dàng, có thể giải quyết các sẹo mụn để làm cho gương mặt đẹp trở lại.
- Giải quyết bệnh phát triển bất thường của vú nam giới:
Bệnh này làm cho một hoặc hai bên vú của phái nam có dạng giống vú phụ nữ. Thường thực hiện cho người trên 16 tuổi.
- Độn ngực
:
Làm vú to lên ở những người có tuyến vú kém phát triển, được thực hiện khi cơ thể phát triển đầy đủ, thường là trên 18 tuổi.
- Phẫu thuật giúp hai vú đều nhau:
Sự bất đối xứng không phải chỉ ở kích thước lớn nhỏ mà còn ở vị trí cao thấp.
- Độn cằm:
Có thể thực hiện từ 15 tuổi trở lên, thường làm cùng lúc với nâng mũi.
- Hút mỡ ở một số vị trí cần thiết như đùi hoặc mông:
Đây không phải là phẫu thuật làm cho gầy đi bớt. Một số người có trọng lượng cơ thể bình thường vẫn muốn làm phẫu thuật này để làm nổi rõ các đường cong cần thiết của cơ thể.