Bạn đang lo lắng về vùng da của mình bị rất nhiều loại mụn

bị mụn bọc có cách nào khắc phục được không

Làn da mịn làm cho bạn trẻ trung và tự tin hơn

tri mun boc tu nha dam

Từ lâu nha đam (lô hội) đã rất quen thuộc với chúng ta, ngoài việc nha đam được chế biến ra những món ăn hấp dẫn (chè, nước uống...) nha đam còn có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. Nó được xem như một loại thần dược trị mụn với những công dụng và hữu ích tuyệt vời. Xin giới thiệu 2 cách giúp loại bỏ mụn bọc sau đây.
Cách 1:
Trước tiên, lấy lá lô hội tươi, rửa sạch, loại bỏ mép lá có răng cưa rồi ép lấy nước, sau đó lọc kỹ qua hai lớp vải bông mịn ta sẽ được một dung dịch dưỡng da nguyên chất khá tốt. Khi dùng, nhỏ 2 – 3 giọt dịch lô hội vào lòng bàn tay, nhỏ thêm 4 – 5 giọt nước sạch, rồi hòa đều và thoa trực tiếp lên da mặt những nốt mụn bọc đang hoành hành. Dung dịch này không để được lâu, chỉ dùng trong khoảng 4 – 5 ngày.
Cách 2:
Lấy lá nha đam (lô hội) tươi rửa sạch rồi ép lấy nước; lọc kỹ dung dịch này qua vải bông mịn; đồng thời lấy dưa chuột tươi rửa sạch, ép lấy nước và lọc kỹ. Đập một quả trứng gà, cho 2 thìa cà phê dung dịch lá nha đam (lô hội), 3 thìa cà phê dung dịch dưa chuột và 2 thìa cà phê đường đỏ, đánh kỹ; sau đó, cho vào hỗn dịch này một ít bột mì, trộn đều để được một thứ hồ dính.
Mỗi tuần một lần, dùng hồ thuốc này bôi đều lên da mặt, trừ vùng quanh mắt và miệng, lưu thuốc trong 30 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.Hãy thử nghiệm và bạn sẽ khám phá ra rằng nha đam trị mụn là cách đơn giản có thể làm cho mọi người. Đây là cách trị mụn bọc đơn giản nhưng hiệu quả đem lại bất ngờ.