Một số ca sỹ, diễn viên hàn quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Một đạo diễn Hàn Quốc từng khẳng định rằng có tới 95% sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ

Một số tên tuổi trong nhóm SNSD như: Hyo Yeon, Jessica, Sunny, Tae Yeon

phau thuat tham my o han quoc

Không chỉ riêng trong giới showbiz Hàn Quốc nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ mà rất nhiều fan hâm mộ đã phẫu thuật thẩm mỹ để được giống thần tượng của mình ở đôi môi gợi tình, hay chiếc mũi thẳng và thon, hay chiếc răng khểnh, hay đôi mắt long lanh.
Hàn Quốc là một trong số ít quốc gia ở Châu Á nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ. Các chuyên trong ngành thẩm mỹ được đánh giá cao và là một thương hiệu của Hàn Quốc. Tay nghề và cơ sở vật chất ở nơi đây được trang bị bằng các thiết bị tiên tiến. Cộng với chi phí rẻ hơn so với một số quốc gia phương tây như Mỹ, Anh, Pháp,...
Nơi đây cũng là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín không chỉ ở Hàn Quốc mà ngay cả các diễn viên điện ảnh trong showbiz của các quốc gia khác cũng đến đây để được "ngẫng cao đầu" với thiên hạ.
Hàn Quốc và Thái Lan là 2 trong ít quốc gia ở Châu Á có được thành tựu cao trong phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng ta phải công nhận điều này bởi không ít minh tinh, những người nổi tiếng đã thẩm mỹ nơi đây.
Ở Thái Lan, một quốc gia rất nổi tiếng về phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Nổi tiếng vì nơi đây có rất nhiều "phù thủy" đã phù phép cho ra rất nhiều các thiếu nữ xinh đẹp từng là đàn ông lại làm bao đàn ông say đắm. Và cũng chính nơi đây có nhiều hoa hậu, người mẫu chuyển giới.
Nói đến đây chúng ta liên tưởng đến Việt Nam. Về trình độ y học theo một người trong ngành Y nhận định: trình độ của ta không thua kem các quốc gia phát triển. Ở Việt Nam cũng có nhiều bác sỹ tài hoa được thế giới công nhận; Có lẽ vật chất chúng ta còn thiếu. Tác giả bài viết này mong rằng người Việt Nam chúng ta sẽ phát huy được khả năng của mình và xây dựng thương hiệu "phẫu thuật thẩm mỹ" made in Việt Nam đáng tin cậy.
Dưới đây mời các bạn xem một điển hình trường hợp của Hyo Yoen
Antifan đã từng mổ xẻ trên nhiều forum và khẳng định dancer đỉnh của nhóm này chắc chắn đã trải qua ít nhất 2 ca phẫu thuật: nâng mũi và xẻ mí. Chưa có một lời khẳng định chính thức nào từ phía HyoYoen nhưng các bạn có thể thấy được những thay đổi khá rõ qua những bức ảnh này.
hyo-yoen phau thuat tham my