3 cách để cải thiện vòng 1

Có nhiều cách để cải thiện vòng 1. Chúng giới thiệu với bạn các các sau đây mà không cần phẫu thuật

Các cách này khá an toàn và bạn có thể thực hiện


Bạn đang lo lắng các vấn đề giải phẫu nâng ngực đẹp như thế nào
3 cach cai thien vong 1

Thực ra cũng có những biện pháp và sản phẩm tự nhiên có khả năng "nâng cấp" vòng một mà lại không đau đớn. Ngoài phẫu thuật, chị em có thể cân nhắc những biện pháp dưới đây. Đôi gò bồng đảo đầy đặn là niềm mơ ước của không ít chị em phụ nữ, nhất là với những chị em có vòng một khiêm tốn. Thế nhưng, hầu hết các chị em đều không dám mơ đến khả năng “cải thiện” vòng này. Bởi chị em chỉ biết đến phẫu thuật là phương pháp duy nhất giúp vòng ngực nở nang hơn, mà biện pháp này lại khá tốn kém. Thực ra cũng có những biện pháp và sản phẩm tự nhiên có khả năng "nâng cấp" vòng một mà lại không đau đớn. Ngoài phẫu thuật, chị em có thể tham khảo và cân nhắc những biện pháp dưới đây:
1. Dùng thuốc
Khi bạn sử dụng thuốc bạn sẽ thấy rằng các loại thuốc này thường chứa các hormone tổng hợp. Các hormone tổng hợp phải phù hợp với điều kiện sức khỏe là điều rất quan trọng. Vậy nên, khi lựa chọn biện pháp này, chị em phải hết sức lưu ý, đặc biệt là với những người bị bệnh tim và ung thư.
Mặc dù người ta chưa phát xác định được các tác dụng phụ của các loại thuốc nâng ngực, nhưng không có nghĩa là bạn có thể chủ quan khi dùng thuốc.
2. Các bài tập
Đôi khi người ta nghĩ rằng bài tập liên quan đến vùng ngực sẽ có tác động đến đôi “gò bồng đảo”. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng sự thực. Những bài tập này sẽ làm cho các cơ ngực lớn hơn để cho vòng một được to hơn, nhưng nó không đồng nghĩa với việc làm cho đôi “gò bồng đảo” được đầy đặn hơn.
3. Kem bôi nở ngực
Một trong những loại kem bôi nở ngực được nhiều phụ nữ ưa chuộng là Triactol Bust Serum. Loại kem này được chiết xuất từ nguyên liệu thực vật và có tính năng an toàn. Theo như quảng cáo thì chỉ sau 7 ngày sử dụng, bạn sẽ thấy những hiệu quả đầu tiên. Tuy nhiên, trước khi dùng, bạn nên thử phản ứng với da của mình bởi da vùng ngực rất nhạy cảm.