Phẫu thuật thu hẹp âm đạo


Ngoài ra nam giới cũng tìm cách để cải thiện "bộ phận đàn ông" của mình bằng mọi giá như bơm to đến gắn thêm, nối dài. Không phải đàn ông trung niên mới quan tâm đến chuyện nhờ y học can thiệp, chuyện làm mới "thằng nhỏ" đang là phong trào âm ỉ nhưng phổ biến của những A đam trẻ tuổi.
Anh Tùng có điều kiện đi lao động ở Đức. Trước khi đi anh yêu cầu bác sĩ nâng cấp 'bản lĩnh đàn ông' cho to lên. Sau đó anh ta gọi điện về cho bác sĩ cảm ơn rối rít vì anh rất hài lòng. Tuy nhiên sau khi về nước mỗi lần gần vợ thì vợ kêu đau vì nó không phù hợp với 'size' của vợ. Lúc này anh mới hoảng hồn và cầu cứu đến bác sĩ.
Bác sĩ Trần Quốc Long, Phó khoa Khám bệnh, Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Bưu điện 2, cho biết, mỗi ngày cơ sở này tiếp nhận hàng chục ca tư vấn về làm đẹp, việc giải thích cho họ có nên mổ hay không không hề đơn giản. Chuyện phẫu thuật không chỉ phục thuộc vào sức khỏe, thể trạng từng người mà còn phụ thuộc vào sự thống nhất, hài hòa của vợ chồng. Nhiều người đã giấu chồng đi phẫu thuật ở những cơ sở vô danh để rồi nhận lấy kết quả đáng tiếc. Đã có những gia đình nhà tan cửa nát vì chuyện này”.
Ở nam giới cũng vậy, nếu phẫu thuật không thành công, họ có thể gặp phải các tai biến như viêm nhiễm, xơ cứng, mưng mủ… Ví dụ, khi làm tăng kích ỡ dương vật, chất bơm vào nếu không được cơ thể tiếp nhận thì sẽ vón lại làm cho dương vật sưng lên, biến dạng. Tình hoàn giả nếu không được lắp đúng kỹ thuật và cấy thuốc không tốt thì sẽ làm cho tinh hoàn thật bị vạ lây vì nhiềm trùng.
Sự hòa hợp là điều quan trọng nhất
Các chuyên gia khẳng định, sự thăng hoa không phụ thuộc nhiều vào kích cỡ, hình dáng của "vùng chiến lược" mà phụ thuộc chủ yếu vào sự hòa hợp giữa vợ và chồng.
Không phải mọi cuộc phẫu thuật vùng kín đều đem lại hậu quả xấu cho chủ nhân. Nếu muốn làm lại bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, bạn chỉ nên gửi gắm hy vọng cho các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao nhằm hạn chế những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong và sau khi phẫu thuật.
Một điều quan trọng không kém là bạn nên trao đổi với vợ hoặc chồng trước khi quyết định có làm phẫu thuật hay không. Cuối cùng, nếu thấy bất kỳ bất thường nào sau khi phẫu thuật, bạn nên nhanh chóng đi khám để được bác sĩ chữa trị kịp thời, tránh tai biến.
Lưu ý: Quý khách ngoài tỉnh khi đến TpHCM sẽ có xe đưa đón. Cấu tạo âm đạo