Sửa mũi, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn, giá thẩm mỹ mũi hợp

Nâng mũi ở đâu để chiếc mũi thẳng, sua mui dep để tự tin trong giao tiếp

Nâng mũi ở đâu đẹp: Mũi là một trong 5 giác quan của con người,làm nổi bậc khuôn mặt xinh xắn.


Bạn đang tìm một thẩm mỹ viện nâng mũi cho mình
phau thuat tham my mat, tham my mat

Bạn không được tự tin trong giao tiếp do đôi môi của mình quá dày! Hay chưa đẹp không được xinh xắn. Môi bạn bị thâm đen...
Môi được cấu tạo bởi cơ vòng môi, niêm mạc môi, phần môi đỏ (thường quen gọi là môi), hãm môi, da bao quanh môi trên, môi dưới. Có nhiều loại phẫu thuật tạo hình môi như phục hồi hình dạng bình thường của môi trong bệnh lý sứt môi bẩm sinh, tạo môi chẻ, môi hình trái tim, làm dày hay làm mỏng môi.
Nếu bạn lo lắng môi của bạn dày hơn mức bình thường, thực chất là phần môi đỏ lộ nhiều hơn mức bình thường nếu muốn làm mỏng bớt. Thường các bác sĩ sẽ điều chỉnh hãm môi và cắt bỏ một phần niêm mạc môi phía trong miệng (không can thiệp trực tiếp vào môi đỏ) để làm mỏng môi, đồng thời giấu được vết mổ. Điều này tương tự như người thợ xử lí ảnh làm cho đôi môi bạn đẹp như ý muốn vậy! Có điều đây là thực tế và bạn có đôi môi như mong muốn thật sự và nó phù hợp với khuôn mặt của bạn

Tạo môi trái tim, làm mỏng, dày môi… đều là những tiểu phẫu thuật đơn giản trong giải phẫu thẩm mỹ tạo hình môi.
Tạo môi hình trái tim được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Môi trên hình trái tim khi có mấu lồi chính giữa bờ môi (ở một số người mấu lồi này dường như không có). Môi dưới sẽ có hình trái tim khi có rãnh xẻ ngay chính giữa. Vì vậy, nếu tạo hình trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tùy hình dáng môi và khuôn mặt mà các bác sĩ sẽ tạo ra gợn sâu hay nông cho phù hợp. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm.
Các bước để giải phẫu thẩm mỹ tạo hình môi được tiến hành rất nhanh chóng:
- Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ quan sát, đánh giá độ dày môi dưới trước khi mổ và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.
- Bước 2: Phẫu thuật: Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, bạn được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi, có thể kết hợp với cấy mỡ tự thân để tạo độ mọng dày cho môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 25-45 phút. Bước 3: Hồi phục sau phẫu thuật: Bạn không cần đến phòng khám cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu và bạn được yêu cầu dùng thêm thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề. Phẫu thuật tạo hình môi trái tim thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày đến một tháng, làn môi của bạn sẽ trở lại hoàn toàn tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả là bạn sẽ có bờ môi nữ tính, quyến rũ như các ngôi sao trên màn ảnh. Phương pháp này đang được áp dụng điều trị một cách đơn giản, nhẹ nhàng cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare.

Tham my moi dep

Môi của bạn bị thâm đen bẩm sinh Bạn sở hữu đôi môi trái tim và nó rất gợi cảm nếu... không bị thâm đen. Nhiều bạn gái thiếu tự tin với đôi môi bị thâm của mình. Trong các buổi tiệc dạ hội thì đương nhiên có thể dùng son môi để trang điểm che đi khuyết điểm của mình. Tuy nhiên trong các buổi đi cấm trại hay đi cafe không kịp trang điểm thì sao? Trong lòng lo lắng và ngại... nói.
Hiện nay với kỹ thuật phun trong thẩm mỹ cho phép bạn có được một đôi môi anh đào với màu sắc tự nhiên.