Thủ dâm có bị rách màng trinh không

Tò mò về tình dục và muốn khám phá cơ thể mình


Teen tìm hiểu thông tin qua mạng
Thu dam co bi rach mang trinh

Trong một lần cha mẹ vắng nhà, L tìm hiểu về tình ái. Vô tình lướt qua web đen thấy một cặp đôi làm tình. Vì quá tò mò mà L đã chăm chú xem rồi thử với cơ thể mình. Em đã dùng bàn tay để khám phá cơ thể mình và khám phá đến vùng kín. Trên màng ảnh là đôi tình nhân đang ân ái khiến L càng phấn khích khiến cô không thể dùng lại. Sau khi kết thúc cảnh ân ái trên phim L lại bắt đầu lo không biết mình có bị rách màng trinh hay không?
>> Những lợi ích của thủ dâm ở nữ giới
Bạn vui lòng vào phần liên hệ của website để liên hệ với Ms Kim theo bất kỳ cách nào nhé.


Sau khi thủ dâm L cảm thấy vùng kín của mình hơi đau rát. Cô lo lắng rằng mình đã lỡ tay làm mất trinh. Không biết làm có bị rách hay không? Màng trinh khi rách có rách hết không hay chỉ sơ sơ? và sau này quan hệ có ra máu để người chồng tin tưởng và không nghĩ mình hư hỏng hay không?
Không còn dừng lại ở băng khoăn mà khiến L thực sự lo lắng vì nghĩ mình đã bị 'mất trinh' rồi.
Câu trả lời là: thủ dâm có khả năng gây rách màng trinh. Khi màng trinh bị rách bạn sẽ cảm giác vùng kín bị rát, đau và có chảy máu. Lúc thủ dâm có thể bạn đang hưng phấn nên lúc đó khó cảm nhận chút nhưng sau đó bạn sẽ cảm nhận được. Nếu bạn lo sợ và dừng lại kịp thời thì màng trinh chỉ rách ở mức độ nhẹ! Sau này khi quan hệ vẫn làm bạn đau và có thể ra máu.
Nếu lỡ 1 lần rồi và khi bạn dừng lại thì vẫn còn kịp! Tuy nhiên nếu lần đó mà bạn kích thích mạnh thì có thể làm màng trinh rách nhiều; Về sau nếu tiếp tục khám phá cơ thể thì màng trinh sẽ rách ra đủ để không còn rách khi quan hệ chính thức nữa và sau này quan hệ lần đầu tiên với chồng sẽ không còn đau và ra máu.
5 sự thật về thủ dâm ở phái nữ
Thủ dâm ở phụ nữ hóa ra lại nhiều hơn bạn tưởng.
Bạn có dám khẳng định rằng cả đời mình chưa bao giờ thủ dâm?
Thủ dâm là một hành động không hoàn toàn xấu nhưng đôi khi vì nhiều lý do, chúng ta không ai dám thừa nhận rằng mình đã từng làm điều đó. Bởi đơn giản, thủ dâm cho thấy bạn đang ở trong hoàn cảnh thiếu thốn về tình cảm vì không có đối tác đáp ứng, đôi khi nó lại nói lên rằng bạn đang gặp nhiều khó khăn trong đời sống tinh thần. Chính vì vậy, chúng ta thường lảng tránh khi được hỏi về vấn đề này.

Thu dam co thu ngan xua

Dưới đây là những sự thật về thủ dâm ở nữ giới giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về thủ dâm.
5 sự thật về thủ dâm ở phái nữ
Sự thật 1:
- 89% phụ nữ thú nhận đã thủ dâm, 11% thừa nhận mình thuộc dạng ‘nghiện nặng’ món này.
Sự thật 2:
- Hơn 41% người tham gia khảo sát cho biết bị bắt gặp khi đang thủ dâm, 22.6% phụ nữ cho biết họ đã vượt qua cảm giác này.
5 sự thật về thủ dâm ở phái nữ
Phái nữ hay thủ dâm nhưng không dám thừa nhận (Ảnh minh họa)
Sự thật 3:
- Cứ 4 trong số 10 người phụ nữ thì cho biết họ thích thủ dâm hơn sex thật sự. Điều này có gi trung hợp với việc hơn 40% đàn ông mong muốn phụ nữ của họ có kinh nghiệm tình trường nhưng phải bằng việc ‘tự học tập’ chứ không phải nhờ lên giường với đàn ông khác.
Sự thật 4:
- Các nhà khoa họ cũng chỉ ra rằng thủ dâm có thể tốt cho bạn. Bạn sẽ có khả năng ít bị đau đốt sống cổ hơn khi thực hiện việc thủ dâm.
Sự thật 5:
- Một số phụ nữ mạnh mẽ thường sử dụng một mẩu gỗ nhỏ khi thủ dâm thay vì những dụng cụ khác. Đó là thông tin gây sốc cho bạn.
Một số tài liệu sưu tầm:
Thủ dâm ở nữ giới
Phụ nữ cũng có xu hướng thủ dâm như nam giới. Nhiều bạn gái phát hiện rằng họ có cảm giác dễ chịu khi được kích thích vào bộ phận sinh dục, và nhiều bạn phát hiện cách thủ dâm để đạt cực khoái vào khoảng nửa cuối tuổi vị thành niên.
Thủ dâm thường xảy ra ở tuổi dậy thì, ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục. Không nên đồng hóa thủ dâm với các thay đổi tính tình hay các hoạt động khác của trẻ vị thành niên.
Một con số thống kê đáng tin cậy cho kết quả là hầu hết đàn ông đều đã từng thủ dâm trong đời, còn ở phụ nữ thì vào khoảng từ 10 đến 30% tùy theo tình trạng xã hội, giáo dục và gia đình.

Phụ nữ thường thủ dâm bằng cách kích thích âm vật, môi lớn, môi bé và những điểm nhạy cảm khác như núm vú, mặt trong bẹn. Nhìn chung phụ nữ bắt đầu bằng cách chạm vào ngay trên hay dưới âm vật, nhưng khi sự kích thích tăng lên họ có thể chịu đựng các kích thích mạnh hơn ở xung quanh âm vật. Một số phụ nữ có ham muốn tình dục rất cao đến nỗi họ có thể đạt cực khoái đơn giản bằng cách cọ xát núm vú nhưng đây chỉ là số ít trong. Những phụ nữ khác phát hiện rằng họ có thể đạt cực khoái bằng cách ép chặt đùi với nhau.
Ngày nay, nhiều nhà nghiên cứu tình dục học đồng ý rằng nếu một phụ nữ có thể đạt cực khoái bằng thủ dâm thì cô ta có thể dễ dàng hơn khi đạt được cực khoái với bạn tình cho dù là đang âu yếm hay giao hợp. Đạt tới cực khoái bằng thủ dâm giúp cho phụ nữ tự tin hơn và thõa mãn trong quan hệ tình dục, tự khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn gái dễ dàng hơn khi trao đổi với bạn tình về điều mà bạn muốn để đạt được cảm giác dễ chịu nhất.
Một số điều cần chú ý khi thực hiện thủ dâm ở nữ là có thể dẫn đến việc rách màng trinh, nhiễm trùng âm đạo và tiền đề cho việc buông thả quan hệ tình dục. Thực sự thủ dâm không làm hao mòn thân xác và suy nhược thần kinh mà chính những người yếu kém về mặt tinh thần, bệnh hoạn, thiếu tự chủ, thiếu sự kiềm chế, thiếu mục đích của cuộc sống và thiếu giải trí để làm dụng thủ dâm như một phương tiện thường xuyên nhằm để trấn an những bức xúc hoặc thỏa mãn những đòi hỏi thân xác chưa đến độ chín muồi.