Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Tư vấn vá màng trinh

Muốn vá lại màng trinh nhanh và không đau

Vậy vá màng trinh có thực hiện được không

mang trinh con gai

VMT hay một số tiểu phẫu khác ở vùng kín cần tránh đi gần ngày có kinh. Tránh khoảng một tuần. Khi làm bác sĩ sẽ gây tê tại chổ (không gây mê) và tiến hành thực hiện. Thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện nghỉ ngơi khoảng 10 đến 15 phút có thể ra về. Sau khi làm xong bác sĩ có cho thuốc kháng sinh chống viêm nhiễm. Tránh vận động mạnh như chạy nhảy
Duong Vat Gia Hang Khung / Duong Vat Gia Cao Cap / Am dao gia / Duong Vat Gia / Bup Be Tinh Duc / Do choi tinh duc
Do dịch vụ vá màng trinh không được cấp phép hoạt động vì dịch vụ vá màng trinh không phù hợp với văn hoá mỹ tục và đạo đức nên không được sở cấp phép là điều không khó hiểu. Tất nhiên dịch vụ thẩm mỹ này không được phép thực hiện trong bệnh viện. Vì vậy dù bạn đi đến các bệnh viện phụ sản có uy tín thì họ cũng không làm. Các phòng khám lách luật hay né tránh dịch vụ này chỉ còn cách là .... không dám công khai. Bởi nếu quảng cáo hay quảng bá thì điều bị.... phạt. Vì vậy mà chỉ có một số ít phòng khám thực hiện. Nhưng cũng rục rè vì.... sợ bị phạt. Do đó các phòng khám cũng ngại tiếp xúc hay bị phóng viên, nhà báo điều tra. Bởi vì danh tiếng của cơ sở phòng khám sẽ bị ảnh hưởng khi bị phạt. Có khi bị công khai lên báo chí thì lại càng khó làm ăn ơn. Chính vì điều đó mà các phòng khám không có mặn mà gì lắm đến dịch vụ vá trinh này.

Trừ khi có quen hoặc họ chắc chắn rằng đó là khách hàng có nhu cầu thực sự thì mới làm chứ còn khách lạ thì lại ngại gặp nhà báo!
Vì vậy ở dịch vụ vá màng trinh này họ cẩn thận hơn khi làm. Ngoài việc lách luật ra còn phải làm có chất lượng.
Ở bất kỳ nơi nào chỉ cần khách biết ở đó làm sơ suất thì làm sao dám đến để thực hiện. Tuy nhiên do các nơi làm không dám công khai lại làm cho khách hàng thiếu thông tin thực sự về phòng khám đó.
Làm sao khách hàng biết ở đó có từng làm dịch vụ này và nếu xảy ra sơ xuất thì.... cũng không biết.
Chính vì vậy mà để khách hàng tin tưởng thì chỉ có cách cung cấp cho họ nhiều thông tin. Nhưng điều đó lại ngại gặp báo chí.
Vậy có nên đi vá lại màng trinh không?
Nếu bạn thấy thực sự cần thiết phải vá màng trinh thì bạn nên đến các cơ sở y tế có uy tín để được tư vấn và tiến hành cấy màng trinh (Một bạn đọc trả lời như thế)

cau tao mang trinh

Lướt một vòng online xem các dịch vụ này một bạn đọc chia sẽ về dịch vụ vá trinh này:
Bình thường
Tôi thấy chuyện này cũng bình thường thôi, tại sao lại không cho phép được làm dịch vụ này chứ, ở nước ngoài đầy rẫy, các nhà báo nước mình không nên cứ thấy chỗ thẩm mỹ viện nào mở ra dịch vụ vá màng trinh là la ầm ĩ lên và thanh tra Sở y tế phạt thẩm mỹ đó được , tôi thấy dịch vụ nên mở rộng ra để lấy lại công bằng cho những người con gái, không nên quá khắt khe như vậy.
Các bậc cha mẹ sẽ nói gì và suy nghĩ gì về điều này
Tất nhiên dù xã hội đang ngày hiện đại hoá nhưng con người cần giử chừng mực đạo đức xã hội.
Thử hỏi nếu là cha mẹ biết con cái đã lỡ trao cho người yêu mà giờ khi lấy chồng bên chồng là gia đình khắc khe thì lẽ nào huỷ hoại cả hạnh phúc con cái. Trong phật giáo có nói: sẳn sàng làm tất cả vì đạo. Vậy trong trường hợp này người ta có thể nói là sẳn sàn làm tất cả vì hạnh phúc. Không phải người con gái lạm dụng mình có khả năng đi vá màng trinh mà ăn chơi không thương tiếc. Nhưng cuộc sống mà, người con gái không may lầm lỡ hay vì một nguyên nhân nào đó khó nói mà lỡ không còn màng trinh nguyên vẹn thì cho rằng người ta hư người ta không xứng đáng có hạnh phúc và không còn cơ hội để chuộc lầm lỗi sao? sao khắc khe thế? Còn bạn bạn nghĩ sao?
Bạn có thắc mắc vui lòng gọi 0938 922 605 Ms Kim;